Đại Lý Volkswagen Capital

Giới thiệu
Volkswagen Capital – Đại lý chính hãng của Volkswagen Việt Nam

Volkswagen Capital tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Auto Capital, Volkswagen Capital nằm trên đường Phạm Văn Đồng tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội. Với tổng diện tích hơn 1,000m2. Là một trong những đại lý Volkswagen có quy mô lớn tại Việt Nam, được trang bị những công nghệ chẩn đoán, sửa chữa tiên tiến cùng cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi khách hàng.

Volkswagen Capital chính thức đi vào hoạt động theo mô hình 3S trong các lĩnh vực gồm:
Bán Ô Tô Volkswagen mới

Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng
Cung cấp phụ tùng ô tô Volkswagen chính hiệu.
Đại lý được xây dựng theo mô hình xưởng dịch vụ và showroom với thiết kế khang trang, rộng rãi, các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, công nghệ cao theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu. Hệ thống phòng chờ dành cho khách hàng được thiết kế sang trọng, lịch sự và tạo cảm giác thoải mái, thân thiện.
Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại Volkswagen Capital còn tập trung đào tạo phát triển nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, hiểu tâm lý để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đội ngũ Cố vấn dịch vụ và Kỹ thuật viên được đào tạo chính quy, bài bản, tay nghề cao cùng sự chu đáo, lịch thiệp, chuyên nghiệp. Volkswagen Capital đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Hoạt động sửa chữa và bảo dưỡng xe của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, chất lượng được đánh giá cao ngay lần vào xưởng đầu tiên. Dịch vụ sau sửa chữa sẽ đồng hành cùng quý vị, đem lại sự tin cậy, yên tâm cho Quý khách hàng mỗi khi đến với Volkswagen Capital.

Tầm nhìn: Với tầm nhìn trở thành một trong những đại lý 3S hàng đầu của Volkswagen, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Từ việc bán xe, sửa chữa, bảo dưỡng đến cung cấp phụ tùng chính hãng, chúng tôi luôn hiểu rằng khách hàng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.
Sứ mệnh: Tận tâm, chuyên nghiệp để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng. Xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty. Tạo sự hài lòng nhất cho các cổ đông.
Giá trị cốt lõi: Khách hàng là trọng tâm, thể hiện thái độ tận tâm chuyên nghiệp của dịch vụ. Liên tục cải thiện quy trình, nâng cao tay nghề, tư duy sáng tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ. Tôn trọng con người, làm việc vì một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Triết lý kinh doanh: Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng sẽ là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển Volkswagen Capital. Vì thế chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao giá trị phục vụ khách hàng, nhằm đem tới nụ cười hài lòng cho khách hàng mỗi khi nhắc nhớ đến Đại lý Volkswagen Capital.”
Kết Luận: Volkswagen Capital, với đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết, đang dẫn đầu trong việc cung cấp những dịch vụ ô tô chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng, với sự tập trung vào khách hàng và tầm nhìn dẫn đầu, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp vào sự phát triển của thương hiệu Volkswagen cũng như thị trường xe hơi tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Auto Capital
Địa chỉ: Tầng 1+2 tòa nhà CT3 – Lô 1, Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà lNội, Việt Nam
Email: vwmienbac@gmail.com
Hotline: 091 201 9998